Ý THỨC VÀ LÝ THUYẾT CỘNG HƯỞNG Ý THỨC

Ý THỨC VÀ LÝ THUYẾT CỘNG HƯỞNG Ý THỨC.- Phần cuối
Quá trình kết hợp là dấu hiệu của cuộc sống sinh học. Các liên kết đặc biệt cho phép nhận thức ở quy mô lớn - như những con người và động vật có vú khác có được - là kết quả từ sự cộng hưởng chung giữa nhiều thành phần nhỏ hơn. Tốc độ của các sóng cộng hưởng hiện diện là yếu tố giới hạn xác định kích thước của từng thực thể có ý thức trong từng thời điểm. Như một cộng hưởng chia sẻ cụ thể mở rộng đến ngày càng nhiều thành phần, thực thể có ý thức mới là kết quả của sự cộng hưởng và kết hợp này ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn.
Vì vậy, sự cộng hưởng được chia sẻ trong bộ não con người đạt được sự đồng bộ gamma, ví dụ, bao gồm một số lượng lớn các tế bào thần kinh và các kết nối thần kinh hơn là trường hợp chỉ có nhịp điệu beta hoặc theta.
Vậy điều gì nói về cộng hưởng giữa các sinh vật lớn hơn như đám mây đom đóm với đèn nhỏ của chúng nhấp nháy đồng bộ? Các nhà nghiên cứu cho rằng sự cộng hưởng phát quang sinh học của chúng phát sinh ra do các bộ dao động sinh học bên trong tự động dẫn đến mỗi con đom đóm đồng bộ với các láng giềng của nó. Nhóm đom đóm này có mức cao hơn về ý thức nhóm không? Có lẽ là không, vì chúng ta có thể giải thích hiện tượng mà không nhờ vào bất kỳ trí thông minh hay ý thức nào.
Nhưng trong cấu trúc sinh học với đúng loại đường thông tin và sức mạnh xử lý, những khuynh hướng này có thể tự tổ chức và thường tạo ra các thực thể có ý thức quy mô lớn hơn.
Lý thuyết cộng hưởng cố gắng cung cấp một khuôn khổ thống nhất bao gồm khoa học thần kinh, cũng như các câu hỏi cơ bản hơn về thần kinh học và sinh lý học, và cũng là triết lý của tâm trí. Nó trở thành trung tâm của những khác biệt quan trọng khi nói đến ý thức và sự tiến hóa của các hệ thống vật lý.
Đó là tất cả về rung động, nhưng nó cũng là về loại rung động và quan trọng nhất là về các rung động được chia sẻ.
08/05/2019
2 T_COMMENT:
Ducvinh Phan
25-11-2018, 19:11:12
Vậy tâm lý đám đông cưa dân VN có phải là cộng hưởng không ?
Huy Leba
25-11-2018, 19:11:12
?

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909