tranductrungabc, ( Tag, Share & CMT ), ================, - Cái đặc thù của PB đó là tính tương tác r

tranductrungabc
( Tag, Share & CMT )
================
- Cái đặc thù của PB đó là tính tương tác rất mạnh trong đó có ba công cụ Tag Share và CMT. Nếu ít dùng nó thì sẽ không phát huy được ích lợi của FB.
- Tôi vào FB cốt để đi tìm những gì quan tâm, để hiểu TG và con người rộng thêm chút. Một ngày tôi thường vào FB 2 lần : Sáng khoảng nửa tiếng và trưa khi xem phim Ấn Độ đồng thời. Tôi nhận thông tin là qua : a-lướt news feed xem các STT trôi chứ không tự tìm vào trang ai cả....b- Tag của Friend cho tôi .... c-FB nhắc tên mình
Những bài Tag vào trang tôi, tôi đều coi là quà tặng và không nói nhưng thực ra là ngầm cảm ơn vì ai đó đã nhớ đến mình. Biết đâu thông tin họ Tag nghĩ là mình quan tâm lại là thứ mình đang tìm. Tôi để nguyên và remove sau 2, 3 ngày. STT của tôi ở trang mình viết cũng vậy thôi, tôi xem lại và nhiều khi xong rồi lại remove vì vậy nếu ai thấy cần thì nên Copy không sẽ mất. Bài ở trang người khác tôi thấy cần thì Share về để suy ngẫm, trao đổi biết đâu lại ra ý gì khác. Tôi cũng không xin phép vì nếu họ không cho Share thì họ đã để chế độ khác rồi dù biết rằng có nhiều người Việt hay câu nệ.
Tôi viết STT cốt để một số Friends của mình đọc và trao đổi, cần thì Share hay Copy về. Quan trọng là có ích không, học thêm được gì không thôi. CMT cũng rất bổ ích, đặc biệt là những gì trái chiều, khác cái mình nghĩ. Quan trọng là thiện chí và " không bỏ bóng đá người thôi "
Tôi ít để ý đến LIKE.
- Trong FB có những công cụ để xử lý với hai lệnh Tag và Share đó. Mọi người nên để ý dùng nó và có trách nhiệm dọ dẹp dọn dẹp trang mình với lệnh Delete, còn nếu cảm giác phiền nữa thì Unfriend ....Trung Tran nhé, cảm ơn. Tôi coi những người bạn mà không thăm hỏi nhau, chia sẻ với hai lệnh Tag, Share, Cmt đó thực chất không có ích lợi, có như không và tôi cũng hay chia tay họ để thay vào những người bạn mới vì Friend's List của tôi hiện nay chưa nới Room , vẫn < 250 thôi.
Con người khác nhau mà. Có một bạn đã Unfriend tôi vì Tag cho bạn ấy lại còn cho người khác nữa. Tôi cảm ơn nhưng rất tiếc vì trao đổi với bạn ấy rất thú vị và bổ ích.
15/11/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909