Tổng hợp các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

Phần mềm kế toán là 1 trong những khoản đầu tư cần thiết và đúng đắn của các doanh nghiệp. Với nó doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kê, tính toán và quản lý các khoản thu – chi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp nên trên thị trường đang có rất nhiều các phần mềm kế toán khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay để các bạn tham khảo nhé.
1.Phần mềm kế toán CeAC
Đây là phần mềm kế toán online phù hợp với tất cả các doanh nghiệp với từng quy mô và loại hình khác nhau. Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây không chỉ giúp tăng khả năng bảo mật, tăng khả năng làm việc mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. 
2.Phần mềm kế toán Misa
Đây là phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, nó có thể đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán mà 1 doanh nghiệp cần như: quỹ, ngân hàng, mua hàng, bán hàng, thuế, kho, tài sản cố định, tiền lương, giá thành...
Trong misa các nghiệp vụ đều được sắp xếp theo thứ tự quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, rất trực quan và dễ hiểu.
3.Phần mềm kế toán LinkQ
Khi sử dụng phần mềm này người sử dụng có thể chủ động tùy chỉnh phần mềm theo ý mình sao cho dễ hiểu nhất và dễ sử dụng nhất. Phần mềm kế toán LinkQ có thể phù hợp với tất cả các loai hình, quy mô doanh nghiệp. Với nó người sử dụng có thể theo dõi, hạch toán đồng thời nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau, có thể tự chỉnh sửa, sắp xếp form nhập liệu theo tiếng Anh, tiếng Hoa. Một ưu điểm nữa của phần mềm kế toán linkQ chính là khả năng tự động định khoản, tự động khấu hao, tự động phân bổ công cụ dụng cụ, khấu trừ thuế, tính giá thành, kế chuyển lãi lỗ,...
4.Phần mềm kế toán Smart
Phần mềm này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, xây dựng, thượng mại đến bán hàng, dịch vụ, dược phẩm, thủy sản, xuất nhập khẩu...
Với giao diện thân thiện, dễ nhìn, thao tác ngắn gọn có thể thực hiện được nhiều công việc mà các phần mềm kế toán khác không làm được đó là khả năng nhập liệu mà không cần phân chia phân hệ, trong khi nhập phát sinh bạn có thể mở các danh mục hồ sơ khác ra xem.
5.Phần mềm kế toán Effec
Phần mềm kế toán Effec được chia thành nhiều phần mềm nhỏ khác nhau, mỗi phần mềm lại phù hợp với từng loại hình, kích cỡ và mô hình khác nhau của từng doanh nghiệp. Đây là 1 phần mềm khá phức tập nhưng nó lại có tính chuyên nghiệp cao. Nó có khả năng thay đổi các yếu tố đầu vào, thay đổi hệ thống thông tin đầu ra. 
6.Phần mềm kế toán fast Accounting
Đây là phần mềm phù hợp cho những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Ngoài việc giúp các doanh nghiệp thực hiện các công việc như: thu chi, công nợ, báo cáo...thì nó còn cho phép chạy trên web – based nên người sử dụng không cần phải cài vào máy tính mà có thể truy cập vào địa chỉ trên web để làm việc.
Trên đây là những phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình 1 phần mềm kế toán phù hợp với.
Xem thêm tại:
 
 
 
 
07/06/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909