Tầm quan trọng của kiểm định bình nén khí? - ASIASAFE

Bình nén khí là một trong những thiết bị công nghiệp cần được tiến hành kiểm định an toàn theo Thông tư 32/2011/TT-BLĐTBXH. Đây là thiết bị tồn tại nguy cơ mất an toàn cao nên rất cần được chú trọng kiểm định an toàn một cách nghiêm ngặt để kịp thời phát hiện những sai sót, vấn đề để có thể sửa chữa, khắc phục, nâng cấp và bảo trì hợp lý, tránh xẩy ra những sự cố đáng tiếc.

kiểm định bình nén khí vô cùng quan trọng. Trong suốt quá trình hoạt động, bình nén khí thường chịu áp lực, áp suất vô cùng cao và nếu không may có xẩy ra bất cứ một sai sót nhỏ nào cũng có thể gây nên những vụ nổ lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe của con người cũng như tài sản và toàn xã hội. Do vậy, kiểm định bình nén khí là giải pháp an toàn nhất giúp cho việc vận hành bình diễn ra hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Bình nén khí cần tiến hành kiểm định theo 3 giai đoạn: ngay từ khi mới lắp đặt, chuẩn bị đưa vào sử dụng (kiểm định lần đầu); trong khi bình hoạt động và quý vị phát hiện máy có vấn đề (điểm định bất thường) và kiểm định định kỳ lâu nhất là 1 năm 1 lần. Tất cả đều nhằm đảm bảo cho những vấn đề đã nêu ra ở trên.
Đối với những chiếc bình nén khí sau khi lắp đặt và chuẩn bị đưa vào sử dụng thì việc kiểm định an toàn nhằm đảm bảo chiếc bình ấy đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra cũng như thỏa mãn được những điều kiện theo quy định để được phép đưa vào hoạt động.

Đối với những sản phẩm bình nén khí đang trong quá trình hoạt động, nếu người vận hành phát hiện hoạt động của máy có vấn đề bất thường cũng cần tiến hành ngưng ngay hoạt động để kiểm định nhằm kịp thời phát hiện để sửa chữa, nâng cấp và khắc phục trước khi xẩy ra những sự cố khôn lường.
Đối với mọi sản phẩm bình nén khí đang trong thời gian hoạt động đều cần được tiến hành kiểm định theo chu kỳ bắt buộc để đảm bảo hoạt động của máy vẫn được duy trì ổn định và bảo dưỡng, sửa chữa nếu phát hiện các vấn đề lớn nhỏ.

ASIASAFE là địa chỉ có thể mang đến cho quý vị dịch vụ kiểm định bình nén khí chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của mình. ASIASAFE cam kết sẽ mang đến quý vị những dịch vụ hoàn hảo nhất và không khiến quý vị thất vọng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
11/01/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909