Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ

Khi chất lượng cuộc sống và thu nhập của các thành viên trong gia đình ngày càng được tăng lên thì du lịch đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nếu đi dã ngoại cuối tuần với bạn bè hay gia đình ở những địa điểm gần thì chúng ta có thể đi bằng xe máy nhưng nếu đi du lịch xa với số lượng người đông thì việc đi xe máy vô cùng bất tiện và kém an toàn. Trong trường hợp này đi ô tô là một giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc xe ô tô. Điều này làm cho các chuyển đi của chúng ta có thể bị trì hoãn. Tuy nhiên ngày nay, dịch vụ thuê xe du lịch ra đời đã đáp ứng được đúng nhu cầu của con người. Khi thuê xe 35 chỗ thì làm hợp đồng thuê xe là khâu không thể bỏ qua. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ để công việc của chúng ta trở lên suôn sẻ hơn.
Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ đầu tiên chúng ta cần phải nắm được đó là cần đọc kĩ hợp đồng. Chúng ta không nên hời hợt đọc qua loa vì rất có thể làm chúng ta bỏ sót những thông tin quan trọng. Chúng ta nên dành thời gian và đọc thật kĩ lại tất cả những điều trong hợp đồng để có thể nắm bắt được quyền lợi và trách nhiệm khi thuê xe. Đồng thời, chúng ta cũng nên tìm hiểu các điều luật trong hiến pháp để chắc chắc không bị vi phạm pháp luật.
Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ tiếp theo đó là để có thể tránh tình trạng bị mất hợp đồng chúng ta nên photo chúng thành nhiều tờ và cần có chữ kí xác nhận của cả hai bên cho thuê xe và người thuê xe.
Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ đó là chúng ta cần có một mục ghi cụ thể về xe mà mình cho khách hàng thuê đang trong tình trạng như thế nào để khi hoàn trả xe có bị hỏng hóc gì chúng ta không phải chịu trách nhiệm mà người đi thuê xe phải tự khắc phục hoặc bồi thường.
Một phần không thể thiếu khi làm hợp đồng thuê xe chúng ta cần lưu ý đó là về thời gian cho thuê xe. Chúng ta cần ghi rõ thời gian thuê và thời gian khách hàng phải trả xe để tránh lỡ việc. Nếu vượt quá thời gian đã thỏa thuận thì chúng ta cần có biện pháp giải quyết cụ thể. Đây là một trong những lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ mà chúng ta không được bỏ qua.
Bài viết trên đây với những chia sẻ về Lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê xe 35 chỗ các bạn có thể tham khảo và tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết trong cuộc sống.
 
 
18/09/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909