@ CON DÂN ĐƯỜNG LÂM - Xin gửi tới những người thuộc họ Phan Kế khắp nơi ,và các đồng hương khác họ q

@ CON DÂN ĐƯỜNG LÂM - Xin gửi tới những người thuộc họ Phan Kế khắp nơi ,và các đồng hương khác họ quê Đường Lâm (Sơn Tây)
Tôi xin được bỏ qua phần kể lể về niềm tự hào được có quê hương bản quán ở Đường Lâm. Không rõ quý vị thấy thế nào, chứ với tôi, quê hương ấy, tổ tiên ấy làm cho tôi thấy phải luôn sửa mình để sống cho xứng đáng.
Ngoài đời sống của bản thân, chúng ta cũng nên nghĩ đến cuộc sống của bà con nơi quê mình, nhất là những người tàn tật, đơn côi, những hoàn cảnh khốn cùng không do lười biếng mà ra. Tôi, và có lẽ cả quý vị, chắc chắn không ai muốn để xảy ra tình trạng con người bị rơi vào cảnh cùng cực trên quê mình.
Hiện cả xã ĐL có khoảng 30 người ở diện cùng khổ. Tất nhiên, người nào cũng đươc Nhà nước hỗ trợ ở mức 520.000 đ/tháng. Nhưng, rõ ràng số tiền này là không thể đủ, đặc biệt khi người ta ốm đau, bệnh tật triền miên.
Vì vậy, tôi xin quý vị chung tay giúp đỡ, chia sẻ với bà con. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu có được mỗi tháng 100.000 đ cho 1 người, số tiền ấy không trao bằng tiền mà bằng nhu yếu phẩm - gạo, mỳ, đường, muối, xà phòng ... thì cuộc sống của họ sẽ được ổn định về vật chất và ấm áp về tinh thần.
Mong quý vị chung tay với quê hương!
***
PS. Đã trao tiền mấy anh chị em Huyen Nguyen, Toan Phan Ke, Hoang Phan Ke (3 triệu) và chăn, vỏ chăn, áo ấm của DHPV góp được cho Lãnh đạo xã để tặng quà cho bà con nghèo.
09/04/2018
2 T_COMMENT:
Viet Pham
04-04-2018, 06:15:42
Đồng tình với quan điểm của Hằng: Đối với những người lao động cần cù, chịu khó, hãy thương cảm và hỗ trợ từ: Gia đình -> họ hàng, làng xóm -> xã hội. Tình người bao la nhưng khả năng mình có hạn.
Diem Hang Phan Vu
04-04-2018, 06:15:42
Hoang Phan Ke

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909