60 TỶ ĐÔ TIỀN NHÀN RỖI

60 TỶ ĐÔ TIỀN NHÀN RỖI.
Vừa rồi, tại diễn đàn kinh tế Việt nam, các chuyên gia Ngân hàng thế giới đã khuyên chính phủ huy động 60 tỷ đô tiền nhàn rỗi trong dân để giúp giải quyết khó khăn kinh tế.
Mình đánh giá cao sự uyên bác và nhiệt tình của các chuyên gia Ngân hàng thế giới đối với Việt nam. Một số báo trong nước vừa rồi có đăng bài hỏi là tiền đâu để huy động 60 tỷ đô, chứng tỏ chưa hiểu hết về tình hình đất nước.
Trong dịp rằm tháng bảy này, mỗi gia đình Việt nam đều chuyển rất nhiều hàng hóa, tiền bạc qua ngân hàng Địa phủ. Nào là nhà, xe, osin và rất nhiều tiền. Chỉ tính riêng đô la và vàng không thôi, mỗi nhà phải chuyển ít nhất trên 3 ngàn đô. Trong số 25 triệu gia đình, ít nhất cũng có 20 triệu gia đình Vn sử dụng dịch vụ này. Vậy 20 triệu gia đình này ít nhất cũng sẽ chuyển 60 tỷ đô xuông âm phủ.
Nếu chính phủ kêu gọi lòng yêu nước, giúp đỡ chính phủ trong lúc khó khăn, thì chắc chắn nhân dân không từ chối mà chuyển 60 tỷ đô đó cho chính phủ.
Bây giờ chỉ mong các chuyên gia kinh tế Ngân hàng Thế giới WB hướng dẫn nhà nước sử dụng số vốn huy động được để tháo gỡ khó khăn của kinh tế Vn thế nào thôi.
05/05/2019
3 T_COMMENT:
Nguyễn Quốc Quân
28-08-2018, 01:25:39
Các chuyên gia đâu có biết Việt Nam có câu thành ngữ "GỬI TRỨNG CHO ÁC" ! Chính phủ cứ xuống dưới ấy thì dân sẵn sang chuyển không chỉ 60 tỷ mà là 600 tỷ hoặc nhiều hơn nữa !
Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
28-08-2018, 01:25:39
Đổi tiền như Venezuela đi, Việt Nam có thừa kinh nghiệm sau ba lần đổi tiền mà, không những 60 tỷ mà còn hơn nữa vì tài sản của các đại gia đỏ nhiều khi còn nhiều hơn tài sản quốc gia đó. Nên làm một cuộc cách mạng đánh tư sản như thời ấy đi...ha ha dám không?
Nguyen Luu Giao
28-08-2018, 01:25:39
Á đù! Sao không thấy Chính phủ thay đổi đi cho Dân đỡ Vàng mắt? ?

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đây là lần thứ 2 tôi đến Thái Lan và cũng là lần thứ 2 tôi... Chi tiết
Thái lan là một đất nước đẹp, có rất nhiều đền chùa với kiến... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909